'Công Phượng là cầu thủ của những trận đấu lớn'

Dù không ghi bàn hay kiến tạo trong nhiều trận đấu vừa qua nhưng Công Phượng vẫn là niềm hy vọng lớn với cái duyên trước các đội Tây Á.

Nhận định về lực lượng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, nhiều độc giả VnExpress đặt niềm tin vào Công Phượng với cái duyên ghi bàn vào lưới các đội bóng Tây Á:

Công Phượng đá với mấy đội mạnh khác biệt lắm. Cầu thủ của những trận siêu kinh điển. Về đội tuyển, Phượng lại như hổ mọc thêm cách, đủ sức càn quét bất cứ hàng hậu vệ nào. Dù không ghi bàn hay kiến tạo trong nhiều trận đấu vừa qua, nhưng cũng khiến hậu vệ đội bạn thất điên bát đảo. Nhìn qua một lượt ở các nước Đông Nam Á, không ai toàn diện bằng Công Phượng. Vấn đề duy nhất cần cải thiện là khả năng kiến tạo và ghi bàn còn hạn chế. Công Phượng dù sao cũng là cầu thủ lớn để đánh những trận lớn.

Âu xơ phót

Công Phượng rất có duyên ghi bàn vào lưới các đội Tây Á, mong là Công Phượng không phụ lòng ông Park cũng như người hâm mộ, tôi nghĩ đây cũng là cơ hội cuối cho Công Phượng.

Võ Lành

Xét về tài năng thì Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu và Đình Trọng nhỉnh hơn các cầu thủ khác. Riêng Công Phượng vì nhiều lý do nên hay bị chỉ trích. Nhưng chỉ cần trong trận đấu tới với UAE hoặc Thái Lan, anh ta ghi một bàn và Việt Nam thắng chung cuộc thì mọi chê bai sẽ trở thành quá khứ thôi.

Dũng Mạc do

Chỉ mong sao Công Phượng được góp mặt cả hai trận và góp công cho chiến thắng cuối cùng cho Việt Nam. Nếu ghi được bàn thì rất tốt, không ghi bàn mà đóng góp vào chiến thắng thì cũng tốt.

Lê Quang Nam

Công Phượng sẽ tỏa sáng trong hai trận đấu tới đây và CLB Sint-Truidene sẽ hối hận vì quyết định để cậu ở ngoài trong suốt thời gian qua.

Storm

Không ghi bàn nhưng Công Phượng làm cho hậu vệ đối phương tốn nhiều sức và tập trung đề phòng, để lại khoảng trống cho các cậu thủ khác ghi bàn. Bóng đá là môn thể thao tập thể chứ không phải của các nhân.

Đỗ Công Hiển

Phương đá hay, nhưng không ổn định, rất thất thường. Tuy nhiên, khi được vào sân, Phượng sẽ gây rối đối phương, giúp Quang Hải và đồng đội ghi bàn. Còn nếu có cơ hội, khả năng Phượng sẽ ghi bàn.

Quangminh Huu su

Công Phượng rất có duyên với các đội bóng Tây Á. Hy vọng lần này cậu ấy sẽ toả sáng.

Hoangducthinh1991

Tôi tin tưởng Công phượng sẽ bùng nổ. Phượng sẽ ghi bàn vào lưới UAE và Thái Lan.

Son Duong

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

Lê Phạm tổng hợp

Công Phượng trên tầm Văn Quyết về tư duy chơi bóng hiện đại

'Công Phượng trên tầm Văn Quyết về tư duy chơi bóng hiện đại' Công Phượng là cầu thủ của những trận đấu lớn - 1

Tuyển thủ quốc gia đi Tây dự bị - bóng đá xây nhà từ nóc

Tuyển thủ quốc gia đi Tây dự bị - 'bóng đá xây nhà từ nóc' Công Phượng là cầu thủ của những trận đấu lớn - 3

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5