Chồng Lâm Á Hân nói gì khi bị tố vũ phu, lừa tình?

"Chắc chắn người viết những lời kia không phải bạn của tôi, thân thiết thì càng không, nên tôi sẽ không bàn tới", Phạm Hồng Hải nói.

Vài ngày trước, dân mạng xôn xao khi Lâm Á Hân - thành viên nhóm hài BB&BG - đưa lên mạng clip livestream cãi nhau và tuyên bố sẽ ly hôn chồng là rapper Phạm Hồng Hải.

Sự việc càng gây sự chú ý hơn khi sau đó Facebook Phan Quỳnh Như tố Phạm Hồng Hải lừa tiền, lừa tình, đánh đập người khác.

Chong Lam A Han noi gi khi bi to vu phu, lua tinh? hinh anh 1 Vợ chồng Lâm Á Hân - Phạm Hồng Hải. Ảnh Facebook nhân vật.

Người nhận là bạn gái cũ 'đăng đàn' tố cáo

Chia sẻ với Zing.vn, Quỳnh Như cho biết cô là bạn gái cũ của Hải. Những sự việc cô nêu trên mạng xảy ra cách đây vài năm và tới giờ Hải vẫn tái diễn với nhiều người khác.

Cô liệt kê Hải có "7 chiêu để dụ chị em", như lấy lòng thương hại bằng cách nói sắp chết; thuê nhà và xe để vay vốn làm ăn rồi quỵt tiền; đổ mọi tội lỗi của mình cho người anh em sinh đôi "chưa ai thấy bao giờ"; đưa gia đình ra nói dối; quen ai cũng đòi cưới nhưng khi bạn gái có bầu thì trở mặt.

Như cũng tố Hồng Hải ngoại tình với bạn của vợ ngay trong nhà, đánh bạn gái cũ "bầm mắt ngay ngày chụp quảng cáo", đánh vợ khi mới sinh con 5 tháng...

Một số nhận là người cũ của Hải cũng đồng tình và nói thêm rằng cách anh xử sự với nhiều người là "lúc nào cũng máu trắng rồi có anh em song sinh", "chuyên gia tán bạn bè của bồ, của vợ", "kể xấu các người mình quen với nhau để mọi người ghét, không ai nói chuyện với nhau"...

Quỳnh Như thẳng thắn cho rằng cô và bạn bè sẽ gặp rắc rối khi công bố những chuyện này, nhưng không ai muốn thêm người bị Hải lừa cả tình và tiền nữa.

Bài viết của cô gái nhận được sự quan tâm của 25.000 người, gần 10.000 bình luận và 9.000 chia sẻ.

Vụ livestream cãi nhau với chồng: Hot girl Lâm Á Hân là ai?

Trước khi đăng clip livestream cãi nhau với chồng lên mạng xã hội, Lâm Á Hân từng là "hiện tượng mạng" vì sở hữu gương mặt xinh đẹp và là thành viên nhóm hài BB&BG.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5