Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsXu hướng ngôi sao

Cho rằng con bị đánh, phụ huynh hành hung cô giáo

Một phụ huynh tố cô giáo của cơ sở trông trẻ tư thục ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đánh con mình đã nhận được hàng trăm sự chia sẻ trên mạng xã hội.

Trưa 13/9, mạng xã hội lan truyền thông tin cháu bé 15 tháng tuổi bị cô giáo đánh từ tài khoản G.A.Q. Chỉ ít tiếng đồng hồ sau, thông tin này đã có hàng trăm lượt chia sẻ.

Chị L. là chủ tài khoản này cho biết chị gửi con ở một cơ sở trông trẻ tên "Trường mầm non X." (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) với học phí 2 triệu đồng/tháng, bắt đầu từ ngày 11/9. Ngày thứ nhất đi học, chiều đón về thấy cháu bị tét môi trên; ngày thứ hai tối về thấy trên trán cháu hơi bầm tím.

Đến sáng 13/9, chồng chị L. chở con đi học, nhưng không yên tâm nên cố tình ra đứng ngoài nhìn thử xem sao. Nghe tiếng con khóc và tiếng tát, chồng chị L. chạy vào thấy cô giáo tát vào mặt cháu nhỏ. Cô giáo này nói là đập muỗi, nhưng nhìn mặt con ửng đỏ, chồng chị không giữ được bình tĩnh nên đã đánh cô giáo. Sau đó, cô giáo thừa nhận sự việc và xin lỗi.

Chị L. cho biết thêm ngày thứ hai chở con đi học, chị thấy một cháu bé khác 6 tháng tuổi vừa ăn cháo vừa khóc, nhưng cô giáo này để cháu nằm xuống đút lia lịa vào miệng. Sợ cháu này bị sặc, chị L. hỏi, cô giáo nói như vậy mới ăn nhanh.

Danh hoc sinh anh 1
Hình ảnh chị L. đưa lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bức xúc. Ảnh: Người Lao Động.

Thấy một chén cháo nhưng cô giáo cho cả 5 cháu cùng ăn, chị L. lo ngại dễ lây bệnh, phải một cháu một chén riêng thì cô giáo này cho rằng một cháu ăn lâu, cháo sẽ bị chảy nước, bé nào bệnh cô mới đút ăn riêng… Ngoài ra, chị L. còn nhiều điều phàn nàn khác.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Trinh, đại diện cơ sở trông trẻ "Trường mầm non X." cho rằng sự việc xảy ra vào sáng sớm ở ngoài hẻm nên không xác định được.

Bà Trinh chỉ nghe thấy tiếng cháu bé khóc, sau đó thấy phụ huynh hành hung cô giáo nên chạy ra can.

"Trường có làm việc, cô giáo này nói cháu bé chạy theo ba, cô giáo phải chạy theo. Lúc đó có con muỗi đậu trên mặt cháu nên cô có đập muỗi" - bà Trinh nói và cho biết hiện nay, cô giáo này đã tạm nghỉ việc. Riêng các sự việc khác mà chị L. nói về cơ sở này, bà Trinh phủ nhận.

Theo bà Trinh, cơ sở của bà trông khoảng 10 cháu, có lắp 6 camera để phụ huynh theo dõi bằng tài khoản riêng. Cơ sở hoạt động 3 năm nay, bà Trinh đã xin phép phường hoạt động nhưng phường yêu cầu lên phòng giáo dục đào tạo TP Nha Trang để xin phép. Phòng giáo dục cho rằng nhóm trẻ ở cơ sở này dưới 30 cháu, chưa đủ điều kiện cấp phép.

Giáo viên tiểu học bị tố đánh gãy thước khiến học sinh tím chân

Câu chuyện về giáo viên tiểu học trên địa bàn Hà Nội dùng thước đánh tím chân học sinh đang gây bất bình trong dư luận.


https://nld.com.vn/thoi-su/cho-rang-con-bi-danh-phu-huynh-hanh-hung-co-giao-20170913165323549.htm

Theo N. An / Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục