Cháy kho sơn trong khu công nghiệp ở Đà Nẵng

Nhà kho chứa sơn ở đường số 8 Khu công nghiệp Hòa Cầm (Đà Nẵng) bất ngờ cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 17h30 chiều 29/11, tại kho sơn trên đường số 8, Khu công nghiệp Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Chay kho son trong khu cong nghiep o Da Nang hinh anh 1 Ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Ảnh: G.H.

Theo thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên, nhiều người phát hiện lửa và khói bốc nghi ngút từ kho sơn. Mọi người tìm cách chữa cháy nhưng bất thành do lửa quá lớn.

Anh Nguyễn Quang Phước, người chứng kiến vụ hỏa hoạn, cho biết lửa bùng phát rất nhanh rồi bao trùm cả khu nhà kho. Một tiếng nổ lớn ngay sau đó khiến nhiều người giật mình.

Chay kho son trong khu cong nghiep o Da Nang hinh anh 2 Hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập lửa. Ảnh: G.H.

'Lửa gặp sơn nên bùng phát dữ dội. Tôi cùng nhiều người cố gắng chạy đến tìm cách kéo tài sản phía trong ra nhưng không được. May mắn là thời điểm cháy ở trong kho không có người', anh Phước nói.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng điều 10 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 19h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Tại hiện trường, lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong kho sơn. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Chay kho son trong khu cong nghiep o Da Nang hinh anh 3 Đường số 8 Khu công nghiệp Hòa Cầm, gần nơi xảy ra vụ cháy (khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps.

Nhà kho chứa 200 m3 gỗ bốc cháy gần nửa ngày

Sáng sớm, nhân viên công ty cùng người dân xung quanh phát hiện kho chứa gỗ của một công ty ở Quảng Bình bất ngờ phát hỏa. Đám cháy kéo dài nhiều giờ liền chưa được khống chế.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5