Channing Tatum thừa nhận khó cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp

Trước khi thông báo ly hôn vợ, nam diễn viên "Step Up" từng nhiều lần úp mở về những khó khăn khi phải cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp diễn xuất ngày càng thăng tiến.

Theo People, trước khi thông báo ly hôn vợ là Jenna Dewan vào ngày 3/4, tài tử Channing Tatum từng thừa nhận anh gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa cuộc sống gia đình và sự nghiệp diễn xuất.

Vào năm 2015, khi được phóng viên hỏi cách sắp xếp cuộc sống bận rộn của mình như thế nào, nam diễn The Vow đã cởi mở chia sẻ về những khó khăn thật sự của mình. 

"Tôi cân bằng cuộc sống và công việc không thật sự tốt lắm. Tôi may mắn vì có được người vợ có thể chăm sóc cho gia đình - điều mà tôi đôi khi không làm được", Tatum thú nhận.

Áp lực phải dung hòa giữa sự nghiệp ngày càng thăng tiến và việc xây dựng gia đình đôi khi đè nặng khiến Channing Tatum cảm thấy mệt mỏi. Nam diễn viên tâm sự rằng: "Không điều gì là dễ dàng, nhưng đồng thời đó lại là tất cả những gì tôi muốn làm".

Channing Tatum thua nhan kho can bang giua gia dinh va su nghiep hinh anh 1 Trước khi thông báo ly hôn, tài tử Step Up từng nhiều lần úp mở về những khó khăn trong việc cân bằng giữa gia đình và công việc. Ảnh: Getty. 

Thực tế, một trong những mục tiêu của Channing Tatum vào thời điểm cách đây 2 năm trước là tập trung vào công việc nhưng với gia đình, anh tuyệt đối không mang sự căng thẳng đó về nhà. 

Tuy nhiên, nam diễn viên giải thích đôi khi thời gian dành cho gia đình khiến công việc của anh bị chậm lại. Nhưng từ khi hai người có với nhau cô con gái Everly, anh lại cân nhắc nhiều hơn đến việc dành thời gian cho vợ con.

"Có một gia đình với vợ và cô con gái nhỏ đã làm cho mọi việc trở nên rõ ràng hơn. Trước khi ký một hợp đồng đóng phim mới tôi đều cân nhắc liệu dự án này có đáng để tôi phải xa gia đình hay không", nam diễn viên 37 tuổi bày tỏ.

Khi được đề nghị mô tả ngày hoàn hảo của mình, Channing Tatum vui vẻ chia sẻ rằng: "Đi bộ với vợ và con gái, hoặc chỉ cần ngồi và vẽ tranh. Đó thực sự là niềm vui. Sẽ không ai nhìn bạn khi làm điều đó. Chúng tôi làm mọi thứ cùng nhau và không có áp lực nào ngoài sự húng thú".

Channing Tatum thua nhan kho can bang giua gia dinh va su nghiep hinh anh 2 Channing Tatum và Jenna Dewan từng có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bên cô con gái nhỏ. Ảnh: Instagram.

Channing Tatum cũng cho biết anh và vợ bắt đầu xây dựng tương lai cùng nhau và mỗi người đều có trách nhiệm trong mối quan hệ này để không đánh mất nó. "Cứ thế chúng tôi cùng đẩy nhau tiến lên", anh nói.

Gặp nhau lần đầu trên trường quay phim Step Up (2006), Channing Tatum và Jenna Dewan đã nảy sinh tình cảm. Họ trải qua 3 năm hẹn hò trước khi kết hôn vào năm 2009.

Mới đây, cặp đôi gửi đến thông báo chung về việc chính thức ly hôn vào tháng 3/2018, khép lại 9 năm kết nghĩa vợ chồng. Hai diễn viên khẳng định họ vẫn giữ tình yêu tốt đẹp dành cho nhau, không hề có bất kỳ bí mật hay sự dối lừa nào giữa họ. Cả hai vẫn sẽ ở bên cạnh giúp đỡ nhau trong tương lai. 

Vợ chồng cặp sao 'Step Up' ly hôn sau 9 năm mặn nồng

Mới đây, nam diễn viên phim "The Vow" - Channing Tatum và vợ là nữ diễn viên Jenna Dewan khẳng định họ đã đi đến quyết định ly hôn sau 9 năm sống chung một mái nhà.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5