Chàng bác sĩ được mệnh danh điển trai nhất thế giới vẫn F.A

Với vẻ ngoài nam tính, chàng bác sĩ người Serbia được rất nhiều cô gái ngưỡng mộ, yêu mến. Tuy nhiên đến nay, anh vẫn còn độc thân.
Chang bac si duoc menh danh dien trai nhat the gioi van F.A hinh anh 1 Theo Daily Mail, chàng bác sĩ phẫu thuật thẩm đang gây chú ý trên mạng xã hội là Vasilije Vujovic, 28 tuổi. Anh hiện công tác tại bệnh viện State Hospital, thành phố Belgrade, Serbia. 

 

Chang bac si duoc menh danh dien trai nhat the gioi van F.A hinh anh 2 Sở hữu gương mặt nam tính, lại làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều người, Vasilije Vujovic có cơ hội quen được không ít cô gái xinh đẹp. Chang bac si duoc menh danh dien trai nhat the gioi van F.A hinh anh 3 Tuy nhiên, đến nay, nam bác sĩ điển trai vẫn F.A. Chang bac si duoc menh danh dien trai nhat the gioi van F.A hinh anh 4 Chàng bác sĩ trẻ chia sẻ anh cảm thấy may mắn khi có vẻ ngoài tương đối bắt mắt. Song điều này cũng khiến anh gặp không ít rắc rối. Chang bac si duoc menh danh dien trai nhat the gioi van F.A hinh anh 5 "Bạn phải biết cách kiểm soát bản thân để tránh khỏi những cám dỗ. Đồng thời, bạn còn phải học cách từ chối sự quan tâm của một người con gái để họ không bị tổn thương" - Vasilije Vujovic cho hay. Chang bac si duoc menh danh dien trai nhat the gioi van F.A hinh anh 6 Nam bác sĩ không quá chú trọng đến hình thức bên ngoài. Anh thích một cô gái hài hước, yêu đời, thú vị và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Chang bac si duoc menh danh dien trai nhat the gioi van F.A hinh anh 7 Trong gia đình, Vasilije Vujovic là người duy nhất theo nghề này. Động lực giúp chàng trai quyết tâm trở thành bác sĩ thẩm mỹ là muốn giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn với ngoại hình của mình. Chang bac si duoc menh danh dien trai nhat the gioi van F.A hinh anh 8 Hiện nay, ngoài thời gian làm việc ở bệnh viện State Hopital, anh còn làm thêm ở một viện thẩm mỹ khác.

 

Nam y tá 9X đẹp trai được dân mạng yêu mến

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, chàng y tá Jake Grez (25 tuổi, đến từ Mỹ) còn được nhiều người yêu mến với những thông điệp tích cực về cuộc sống.

► Nguồn: news.zing.vn