Cầu thủ Thái Lan chưa nghĩ đến Việt Nam tại SEA Games

Tiền vệ Ratthanakorn Maikami của U22 Thái Lan cho hay anh và đồng đội hiện chỉ tập trung vào đối thủ trước mắt là đội U22 Indonesia tại SEA Games 30.

"Với tôi, giờ đây mọi sự chuẩn bị đều được dành cho trận gặp Indonesia. Chúng tôi không lo lắng về họ dù Indonesia đã có nhiều sự thay đổi. Chúng tôi phải luôn sẵn sàng", Ratthanakorn Maikami nói.

Tại SEA Games 30, U22 Thái Lan sẽ đá trận ra quân gặp Indonesia. Bảng đấu của thầy trò HLV Akira Nishino có Brunei, Singapore, Lào và Việt Nam.

Khi được hỏi về các đối thủ, tiền vệ Maikami cho hay anh chưa nghĩ đến những đội bóng khác ngoài đối thủ trước mắt Indonesia.

Cau thu Thai Lan chua nghi den Viet Nam tai SEA Games hinh anh 1 Tiền vệ Ratthanakorn Maikami tập luyện cùng U22 Thái Lan. Ảnh: Changseuk.

"Trong bảng đấu này, tôi nghĩ chúng tôi phải tập trung từng trận đấu một", cầu thủ thuộc biên chế Buriram FC nói với SMM.

Tại Philippines, điều kiện tập luyện cho các cầu thủ đang không ở tình trạng tốt nhất. Nhiều hạng mục thậm chí chưa được xây dựng xong.

Điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến tinh thần của U22 Thái Lan. Tiền vệ Maikami nói: "Cơ sở vật chật ở đây có vẻ như chưa sẵn sàng. Nhưng dù có những khó khăn, chúng tôi vẫn sẽ cố làm tốt nhất trên sân bóng".

"Tôi hy vọng người dân Thái Lan sẽ cổ vũ chúng tôi thật nhiều, kể cả trên sân hay qua truyền hình".

Khác với Maikami, đồng đội của anh là tiền vệ Worachit Kanit Sribumpen đã phàn nàn về khâu tổ chức của nước chủ nhà. 

"Mọi thứ đang diễn ra thật kinh khủng. U22 Thái Lan đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Tình hình giao thông ở đây khiến mọi người mệt mỏi, chúng tôi bị lỡ kế hoạch tập luyện chỉ vì tắc đường. Thức ăn bữa nào cũng giống nhau, trong khi nước uống ở khách sạn thì chỉ được 2 chai/người", ThailandNTOfficial dẫn lời Worachit.

U22 Thái Lan sẽ có trận ra quân gặp U22 Indonesia vào ngày mai.

Cầu thủ U22 Thái Lan: 'Mọi thứ thật kinh khủng'

Chia sẻ ở buổi tập chiều 24/11, tiền vệ Worachit Kanit Sribumpen của đội U22 Thái Lan kể về những khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5