Cặp đôi lên mạng rủ nhau thuê phòng tự tử chung ở Scotland

Hai người không quen biết, một nam và một nữ, đã đến Scotland và cùng uống thuốc độc tự tử sau khi trò chuyện với nhau trên mạng.

Tờ Daily Record đưa tin một người đàn ông 28 tuổi và một phụnữ 24 tuổi được cho là đến từ Hà Lan, đã hẹn gặp nhau tại khu nghỉ mát Mergie ởRickarton, Aberdeenshire, Scotland để thực hiện kế hoạch tự tự chung.

Hóa chất được tìm thấy bên trong căn phòng phải được xử lý bởiđội cứu hỏa. Họ đã được gọi đến sau một nhân viên dọn phòng không thể mở cửa căn phòng của hai du khách.

Một nguồn tin cảnh sát nói với Daily Record: 'Người đàn ôngvà người phụ nữ trên dường như đã gặp nhau trên mạng và đến Aberdeenshire để thựchiện kế hoạch của họ'.

Cap doi len mang ru nhau thue phong tu tu chung o Scotland hinh anh 1 Untitled.jpg

Cảnh sát Scotland ở hiện trường hôm 5/12. Ảnh: Scotsman.

'Đây là tình huống gây đau lòng cho gia đình và bạn bè của cả hai'.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng: 'Một số loại hóa chấtđã được tìm thấy trong căn phòng. Chúng cần phải được xử lý bởi đội cứu hỏa'.

Người phát ngôn của Cảnh sát Scotland cho biết: 'Cảnh sát đãđược gọi đến khách sạn vào khoảng 1 giờ 30 chiều 5/12, sau khi hai người,một đàn ông 28 tuổi và một phụ nữ 24 tuổi, được tìm thấy trong đó'.

"Người thân của họ đã được thông báo về vụ việc này',người phát ngôn nói thêm. 'Các cuộc điều tra vẫn đang diễn ra và cảnh sát sẽ ởhiện trường cho đến khi điều tra xong. Kết quả sẽ được gửi đến cho các kiểm sátviên'.

Quân nhân Đức lén lút lập đội biệt kích riêng cho ngày tận thế

Một đoạn phim cho thấy các quân nhân đã tổ chức một buổi huấn luyện chiến đấu có dùng súng cho các prepper (những người chuẩn bị cho ngày tận thế).

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5