Cảnh Chi Pu khóa môi Thanh Hằng

Mới đây, dự án phim Việt &ldquoChị chị em em&rdquo tung ra clip khoá môi gần một phút của Chi Pu và Thanh Hằng. Đây được cho là một cảnh cao trào trong bộ phim.

Sau khi làm khán giả phải đỏ mặt bằng đoạn trailer dài hơn 2 phút chứa đầy những cảnh nóng táo bạo, sáng 28/11, bộ đôi diễn viên chính Thanh HằngChi Pu tiếp tục gây chú ý khi tung ra clip cảnh khóa môi của cả hai kéo dài gần một phút.

Canh Chi Pu khoa moi Thanh Hang hinh anh 1 Phân cảnh khóa môi giữa Chi Pu và Thanh Hằng.

Đây là lần đầu tiên khán giả Việt được chứng kiến hai tên tuổi đình đám của showbiz có phân cảnh 'bách hợp' tạo báo đến vậy trong một phim điện ảnh.

Chị chị em em là bộ phim tâm lý/giật gân khai thác câu chuyện yêu - hận - tình thù bí ẩn xoay quanh hai người phụ nữ xinh đẹp – Thiên Kim và Bảo Chi.

Ban đầu, Thiên Kim nhận Bảo Chi về làm em nuôi sống trong gia đình của mình. Tuy nhiên, theo thời gian, Bảo Chi càng lúc càng có nhiều biểu hiện lạ, khiến cho tổ ấm của Thiên Kim có nhiều xáo trộn nghiêm trọng.

Vậy là sau nhiều lần đồn đoán lẫn úp mở về nhân vật 'tiểu tam' của Chi Pu, đoạn video ghi lại cảnh khóa môi giữa hai nữ chính đã cho khán giả thấy phần nào những bí ẩn quan trọng trong phim.

Cuộc chiến tay ba phức tạp trong 'Chị chị em em'

Bộ phim "Chị chị em em" dự kiến ra mắt ngày 20/12, với một câu chuyện tình phức tạp và nhiều thuyết âm mưu giữa bộ ba Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5