Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_jaeukfmt86pft87efjs2u5655b, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/news.bangnam.com/public_html/libs/session.php on line 9

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/php/session) in /home/news.bangnam.com/public_html/libs/session.php on line 9
Tài chính | Các ngân hàng Phố Wall vật vã đối phó với dịch Covid-19

Các ngân hàng Phố Wall vật vã đối phó với dịch Covid-19

Các ngân hàng Phố Wall (Mỹ) đồng loạt áp dụng nhiều phương án đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, đồng thời duy trì hoạt động tốt nhất.
Cac ngan hang Pho Wall vat va doi pho voi dich Covid-19 hinh anh 1 7_1.jpg

Những ngày qua, thị trường chứng khoán Mỹ liên tục lao dốc vì dịch Covid-19. Trước tình hình này, các ngân hàng Phố Wall đồng loạt áp dụng nhiều phương án đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong khi vẫn duy trì hoạt động nhằm giảm thiểu gián đoạn kinh doanh. Ảnh: Business Insider.

Cac ngan hang Pho Wall vat va doi pho voi dich Covid-19 hinh anh 2 1_1.jpg

Một nhân viên của ngân hàng Barclays chi nhánh New York bị cách ly sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ngân hàng khoanh vùng những người tiếp xúc với nhân viên nhiễm bệnh và yêu cầu những người tiếp xúc gần tự cách ly trong hai tuần. Ngày 3/3, Barclays khử trùng tòa nhà và phối hợp với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) cũng như chính quyền địa phương để theo dõi chặt chẽ tình hình. Ảnh: Business Insider.

Cac ngan hang Pho Wall vat va doi pho voi dich Covid-19 hinh anh 3 2_1.jpg

Ngày 9/3, Wells Fargo - một trong những ngân hàng lớn nhất của Mỹ - xác nhận trường hợp nhân viên nhiễm Covid-19 đầu tiên. Ngân hàng thông báo bất kỳ nhân viên nào nếu thấy không an toàn có thể trao đổi với cấp trên để làm việc trực tuyến từ nhà. Ảnh: Business Insider.

Cac ngan hang Pho Wall vat va doi pho voi dich Covid-19 hinh anh 4 3_1.jpg

Ngân hàng TIAA tạm đóng cửa trụ sở ở New York để thực hiện khử trùng toàn bộ văn phòng. Tòa nhà dự kiến mở cửa lại vào ngày 12/3. Nhân viên được yêu cầu làm việc tại nhà. Trước đó, một nhân viên TIAA nhễm virus corona. Các nhân viên tại tòa nhà được yêu cầu tự cách ly trong 14 ngày. Ảnh: Business Insider.

Cac ngan hang Pho Wall vat va doi pho voi dich Covid-19 hinh anh 5 4_1.jpg

Bank of America chia nhỏ lực lượng giao dịch của ngân hàng và cử 100 nhân viên ở New York đến Stamford, Connecticut, từ ngày 9/3. Theo Business Insider, các nhân viên tại trụ sở chính tiếp tục đến văn phòng và hoạt động kinh doanh như bình thường, nhưng không được phép di chuyển giữa các văn phòng. Ảnh: Business Insider.

Cac ngan hang Pho Wall vat va doi pho voi dich Covid-19 hinh anh 6 5_1.jpg

Reuters đưa tin hơn 50 nhân viên ở văn phòng London của ngân hàng Societe Generale được yêu cầu làm việc tại nhà vào ngày 6/3. Đồng thời ngân hàng cũng lên kế hoạch luân chuyển nhân viên và sắp xếp làm việc tại nhà nhằm hạn chế đi lại. Ảnh: Reuters.

Cac ngan hang Pho Wall vat va doi pho voi dich Covid-19 hinh anh 7 6_1.jpg

Ngân hàng Morgan Stanley tiến hành điều động một bộ phận nhân viên ở London và New York đến các chi nhánh gần sân bay Heathrow và Hạt Westchester, New York, đồng thời cho nhiều nhóm nhân viên làm việc tại nhà từ ngày 9/3. Morgan Stanley cũng hạn chế nhân viên đi công tác nếu không cần thiết, đồng thời cung cấp nước rửa tay trong văn phòng. Ảnh: Business Insider.

Dịch Covid-19 bùng phát, Anh chi 39 tỷ USD để cứu nền kinh tế

Bộ trưởng Tài chính Anh cho biết chính phủ nước này sẽ chi tới gần 39 tỷ USD để hạn chế tác động của dịch virus corona chủng mới đối với nền kinh tế.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5