Bí kíp có 10 GB data mỗi ngày cho tín đồ thích xê dịch

Ngày nay, không chỉ xách ba lô lên và đi, cách bạn trẻ còn phải &ldquoxách&rdquo theo cả Wi-Fi. Trong đó, bộ phát Wi-Fi dung lượng 10 GB data hứa hẹn là bạn đồng hành đáng giá.

Khi du lịch nước ngoài, du khách gặp không ít khó khăn khi mua SIM điện thoại bản địa vì mức giá khá cao, dung lượng data có sẵn không nhiều, việc nạp tiền khó khăn. Trong khi đó, khái niệm Wi-Fi vẫn còn xa lạ tại các vùng miền núi, đảo hay khu du lịch hoang sơ trong nước.

Từng đến Nhật Bản du lịch hè, Ngô Hồng Giang (Đà Nẵng) chia sẻ: 'Việc mua SIM điện thoại khá khó khăn, loại SIM tôi mua chỉ để gọi, sóng 4G tốc độ chậm và dung lượng thấp. Lúc nào cần dùng mạng, tôi phải vào các quán cà phê hoặc siêu thị tiện lợi. Tuy nhiên, đây không phải phải giải pháp tốt vì một số nơi muốn dùng mạng công cộng phải đăng ký bằng chứng minh thư hoặc số hộ chiếu khá phức tạp'.

Bi kip co 10 GB data moi ngay cho tin do thich xe dich hinh anh 1 Nhiều khách hàng lựa chọn bộ phát Wi-Fi khi đi du lịch.

Nguyễn Hoàng (Hà Nội) đam mê du lịch bụi bằng xe phân khối lớn cho biết: 'Mình đi du lịch bụi theo nhóm nên thường qua khu rừng núi, những cung đường ven biển vắng vẻ. Lúc này, việc tìm nơi có Wi-Fi không khác gì là thách đố. Nhóm mình muốn tìm một thiết bị phát Wi-Fi tiện lợi để dùng trong những khi cần'.

Xuất phát từ nhu cầu của những người thích dịch chuyển, bộ phát Wi-Fi dành cho khách hàng đi du lịch trong nước, nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm này có mức giá cao, thiết bị giá rẻ lại dễ hư hỏng, cháy nổ. Nếu thường xuyên đi du lịch, du khách có thể đầu tư để sử dụng lâu dài nhưng chỉ đi vài lần thì đây không phải lựa chọn hợp lý.

Để đáp ứng nhu cầu đó, MobiFone cung cấp dịch vụ MobiWifi (hay dịch vụ cho thuê Wi-Fi Hotspot). Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua bộ phát Wi-Fi hay chi trả quá nhiều cho dịch vụ roaming, khách hàng có thể thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi của MobiFone. Dịch vụ này có 2 chiều cho cả người Việt Nam ra nước ngoài và người nước ngoài đến Việt Nam.

Bi kip co 10 GB data moi ngay cho tin do thich xe dich hinh anh 2 MobiFone cung cấp dịch vụ cho thuê Wi-Fi Hotspot.

Nếu đi du lịch nước ngoài, khách sẽ dùng chiều outbound. Chiều này cho phép khách hàng sinh sống tại Việt Nam thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi mang ra nước ngoài, sử dụng dịch vụ tại 98 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Anh, Pháp, Mỹ...

Chiều inbound dành cho du khách nước ngoài tới Việt Nam hoặc du lịch trong nước. Với 120.000 đồng/ngày, khách hàng MobiFone có dung lượng data 3 GB tốc độ cao để kết nối Internet.

Dịch vụ MobiWifi được khách hàng đánh giá cao vì giá cả hợp lý. Chỉ từ 150.000 đồng/ngày tùy quốc gia đến, khách hàng có thể thoải mái kết nối Internet với tốc độ truy cập nhanh và ổn định. Với khả năng kết nối cùng lúc 5 thiết bị sử dụng và dung lượng pin 5.000 mAh, MobiWifi có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng liên tiếp trong 12 giờ mà không cần sạc.

Khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng OTT hoặc gửi email. Nếu đi du lịch theo nhóm từ 5 người, mỗi người chỉ mất 30.000 đồng/ngày để sử dụng Internet thoải mái.

Từ nay đến 31/12, MobiFone dành tặng ưu đãi với mức chi phí không đổi, chỉ từ 150.000 đồng/ngày, khách hàng có 10 GB dung lượng data tốc độ cao khi sử dụng dịch vụ MobiWifi tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Macau, Israel, Nga, Pháp, Thụy Sỹ, Anh, Mỹ, Canada. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website mobifone.vn.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5