Bất động sản trên cung đường lớn tăng nhiệt

Nguồn cung giảm trong thời gian qua tiếp tục tạo cơn sốt tăng giá mới cho bất động sản trên trục đường trọng điểm tại khu Đông TP.HCM trong những tháng đầu năm.

Vốn là những con đường lớn của khu đông TP.HCM, nay lại trở thành tuyến huyết mạch khi có các dự án giao thông trọng điểm đi qua, thị trường bất động sản trên đường Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp… đang tăng nhiệt trong những tháng đầu năm.

Theo đó, với hệ thống hạ tầng, cảnh quan được đầu tư bài bản và chất lượng, cộng thêm những cú hích mạnh mẽ từ sự phát triển của hàng loạt công trình giao thông trong năm 2020, giá trị bất động sản tại các tuyến đường lớn trong đó có Phạm Văn Đồng được dự báo sẽ còn tăng cao, bao gồm giá trị sử dụng và cả giá trị đầu tư.

Lý giải sức hút của địa ốc của khu vực đại lộ Phạm Văn Đồng, một chuyên gia về bất động sản nhận định chính việc tập trung hoàn thiện dự án đường vành đai 2, đoạn từ Phạm Văn Đồng đến nút giao Gò Dưa (quận Thủ Đức), cùng sự xuất hiện của nhiều khu tiện ích cao cấp đã góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản trên trục đường này.

'Đây là thời điểm hoàn thiện và mở sang thập kỷ mới cho các công trình giao thông tại cung đường Phạm Văn Đồng. Mặt khác, dân cư khu vực này ngày càng đông đúc và quỹ đất không còn nhiều sẽ thúc đẩy giá căn hộ tại đây tiếp tục tăng cao trong thời gian tới', một chuyên gia bất động sản cho biết.

Bat dong san tren cung duong lon tang nhiet hinh anh 1 dat_xanh_1.jpg

Dự án Opal Boulevard do Tập đoàn Đất Xanh phát triển.

Cũng vì vậy, các dự án nằm trên cung đường Phạm Văn Đồng đã thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư. Đơn cử như dự án Opal Garden được mở bán cuối năm 2016 với mức giá 25-27 triệu đồng/m2 và hiện tại, giá thứ cấp đã lên đến 40-42 triệu đồng/m2.

Theo nguồn tin từ giới môi giới địa ốc, dự án mới toanh có tên Opal Skyview ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng chuẩn bị ra mắt thị trường có giá chào bán từ 3.000 USD/m2.

Sở hữu tiềm năng sinh lợi hấp dẫn nhưng tính đến thời điểm hiện tại, các dự án nằm hai bên đại lộ Phạm Văn Đồng vẫn có giá còn mềm so với các trục đường chính ở khu quận 2 hoặc khu nam TP.HCM. Điều này mở ra cơ hội đầu tư hay sở hữu nhà ở cho người trẻ mong muốn có nhà gần trung tâm thành phố, đi làm khu vực sân bay Tân Sơn Nhất hay người mua nhà cho con về TP.HCM đi học.

Mới đây, dự án khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng đã được tung ra thị trường với giá khoảng 33 triệu đồng/m2.

Bat dong san tren cung duong lon tang nhiet hinh anh 2 dat_xanh_2.jpg

Opal Boulevard sở hữu vị trí trung tâm, kiến trúc và tiện ích hiện đại.

Dự án cũng triển khai căn hộ diện tích rộng với 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu các gia đình đông người hoặc có nhiều thế hệ.

Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, dự án đang triển khai giải pháp 'Tài chính - An cư' hỗ trợ 100% lãi vay cho đến ngày bàn giao nhà khi khách hàng đăng ký chương trình vay ưu đãi qua Ngân hàng MSB. Người mua sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào (tiền lãi và gốc) cho đến khi nhận nhà.

Opal Boulevard là dự án khu căn hộ cao cấp được phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh, gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao 36 tầng với 1.463 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ. Dự án nằm ngay trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng với giao thông thuận tiện, thông thoáng.

Dự án có pháp lý hoàn chỉnh và đang được thi công gấp rút để có thể bàn giao vào đầu năm 2021. Opal Boulevard cũng là một trong những công trình quan trọng góp phần giúp Tập đoàn Đất Xanh đạt danh hiệu 'Nhà phát triển BĐS tiêu biểu năm 2019'.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5