Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí 24hNews nếu mạng chậm. Đóng

‘Báo Đen’ Chadwick Boseman được an táng ở quê nhà

Hơn hai tuần kể từ khi nam diễn viên “Black Panther” qua đời, báo chí nước Mỹ mới tiết lộ tài tử đã được chôn cất tại quê nhà.

Theo Daily Mail, gia đình Chadwick Boseman đã chôn cất tài tử hôm 3/9 tại nghĩa trang nhà thờ Welfare Baptist ở Belton (Nam Carolina, Mỹ), tức cách quê hương Anderson của anh khoảng 11 km.

Thành phố Anderson tổ chức lễ tưởng niệm vinh danh cuộc đời và những cống hiến của tài tử Black Panther sau một ngày anh được an táng. Bên cạnh đó, các nhà lập pháp trong khu vực yêu cầu dỡ bỏ tượng đài Liên minh miền Nam nhằm dựng tượng tôn vinh Boseman.

Tại Malibu, gia đình tổ chức lễ viếng riêng tư cho cố diễn viên. Taylor Simone Ledward - vợ Chadwick Boseman - và một số người thân, bạn bè, trong đó có Lupita Nyong'o, đã đến nhìn mặt tài tử lần cuối.

Chadwick Boseman ung thu dai trang anh 1

Chadwick Boseman đã được an táng ở quê nhà hôm 3/9. Ảnh: Daily Mail.

Sau khi Boseman qua đời, Marvel Studios đối diện bài toán khó khi Black Panther II đã được lên kế hoạch ra rạp trong 2022. Theo các chuyên gia, hủy dự án cũng là một lựa chọn dành cho hãng phim, dù điều này thực tế khó xảy ra.

Ngày 28/8, người hâm mộ toàn cầu bàng hoàng trước thông tin Chadwick Boseman qua đời sau bốn năm chống chọi bệnh ung thư đại tràng. Sinh thời, nam diễn viên 43 tuổi giữ kín thông tin mình bị bệnh tật.

Chủ tịch Marvel Studios và nhiều đồng nghiệp đã chia sẻ nỗi buồn và cầu mong ngôi sao được yên nghỉ. Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng bày tỏ xót xa trước sự mất mát này.

Chadwick Boseman ung thu dai trang anh 2

Chadwick Boseman tích cực làm từ thiện những ngày cuối đời. Ảnh: Twitter.

Trước khi mãi mãi ra đi, ngôi sao tài năng dành nhiều thời gian làm từ thiện. Nate Moore cho biết anh và Boseman cùng gửi tiền, quà cáp đến Make-A-Wish Foundation - tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

Lupita Nyong'o sốc khi Chadwick Boseman ra đi mãi mãi

Diễn viên "Black Panther" im lặng thời gian qua vì vẫn chưa muốn tin Chadwick Boseman đã ra đi mãi mãi.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Phim ảnh