Bản độ Rolls-Royce Ghost EWB phong cách máy bay cá nhân

Nếu bạn yêu thích một chiếc máy bay cá nhân nhưng không thể bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu, hãng Rolls-Royce có thể làm hài lòng bạn với chiếc Ghost EWB theo phong cách máy bay.
Ban do Rolls-Royce Ghost EWB phong cach may bay ca nhan hinh anh 1 Những chiếc máy bay cá nhân luôn là biểu tượng của giới siêu giàu với mức giá từ 1 triệu USD cho đến hơn 100 triệu USD. Rolls-Royce đã mang phong cách của một chiếc máy bay cá nhân vào chiếc Ghost EWB. Ban do Rolls-Royce Ghost EWB phong cach may bay ca nhan hinh anh 2 Ở nguyên bản, Rolls-Royce Ghost đã mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách nhờ khoang nội thất êm ái và thẩm mỹ.
Ban do Rolls-Royce Ghost EWB phong cach may bay ca nhan hinh anh 3 Ngoại thất của xe là sự kết hợp giữa hai tông màu trắng Arctic và đen Midnight Sapphir phía trên nắp ca-pô. Ban do Rolls-Royce Ghost EWB phong cach may bay ca nhan hinh anh 4 Đường coachline theo phong cách Private Jet Motif. Ban do Rolls-Royce Ghost EWB phong cach may bay ca nhan hinh anh 5 Trong khi đó, khoang ca-bin lại gây ấn tượng với màu trắng Arctic và xanh Fleet. Ban do Rolls-Royce Ghost EWB phong cach may bay ca nhan hinh anh 6 Bộ vành hợp kim hai tông màu 10 chấu kích thước 21 inch. Ban do Rolls-Royce Ghost EWB phong cach may bay ca nhan hinh anh 7 Rolls-Royce Ghost được trang bị động cơ turbo V12 6.6 lít tạo ra 571 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Phiên bản trục cơ sở dài này mất 5,1 giây để cán mốc từ 0 đến 100 km/h.

Rolls-Royce Phantom Coupe bản đặc biệt giá 550.000 USD

Ra mắt cách đây hơn 2 năm, chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger Edition chỉ mới lăn bánh được 518 km và được rao bán với mức giá 550.000 USD.

► Nguồn: news.zing.vn