Ánh Viên khai trương hồ bơi mang tên mình

Sáng 10/9, hồ bơi mang tên Ánh Viên đã chính thức khai trương để đưa vào hoạt động tại một khu dân cư ở quận 9 (TP.HCM), nơi kình ngư nữ số một Việt Nam đang sở hữu một căn hộ.

Hồ bơi Ánh Viên có diện tích 1.800 m2, trong đó chiều dài 70 m nằm tại khu căn hộ chung cư The Art Gia Hòa. Đây là hồ bơi rộng nhất khu đông TP.HCM, có đầy đủ tiện nghi để mọi người rèn luyện sức khỏe. Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn, kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn đã có mặt để khai trương.

Ánh Viên là một trong những VĐV hiếm hoi của thể thao Việt Nam có một công trình mang tên mình. Chủ sở hữu hồ bơi hy vọng thông qua việc gắn tên Ánh Viên sẽ khuyến khích phong trào rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, tạo nên lối sống lành mạnh.

Cũng tại buổi lễ, một nhà tài trợ đã tặng kình ngư nữ số một Việt Nam 50 triệu đồng sau khi cô đã thi đấu xuất sắc tại SEA Games 29. Ở giải đấu này, cô đã đoạt 8 HCV, 2 HCB và phá 3 kỷ lục. Cô là VĐV đoạt nhiều HCV nhất của SEA Games 29.

Anh Vien khai truong ho boi mang ten minh hinh anh 1 Ánh Viên nhận được nhiều sự yêu mến. Nhiều phụ huynh mong muốn con mình sẽ noi gương nữ kình ngư này. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Ánh Viên không thi đấu nhiều nội dung tại ASIAD 2018

HLV Đặng Anh Tuấn khẳng định kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ chọn lọc một số nội dung có khả năng tranh chấp huy chương để thi đấu tại ASIAD 2018 ở Indonesia.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5