Ánh Viên, HLV Đặng Anh Tuấn trả lời phỏng vấn trực tuyến Zing.vn

Nguyễn Thị Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn sẽ trả lời phỏng vấn trực tuyến Zing.vn sáng 27/8, sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại SEA Games 29.

Kỳ Đại hội thứ 2 liên tiếp, Ánh Viên là VĐV giành nhiều HCV nhất cho đoàn thể thao Việt Nam với 8 HCV, 2 HCB. Cô đích thực là 'siêu nhân' khi tham dự tổng cộng 14 nội dung. Truyền thông khu vực dành cho cô sự nể phục khi liên tục ẵm vàng trong các ngày thi đấu của môn bơi.

Năm nay, Ánh Viên không đạt thành tích cao ở một số nội dung sở trường như 200 m, 400 m cá nhân hỗn hợp, 200 m bướm. Tuy nhiên, kình ngư sinh năm 1996 thể hiện bước tiến vượt bậc ở một số nội dung khác. Cô lần đầu đoạt HCV 50 m ngửa, 100 m ngửa... Trong đó, VĐV Việt Nam đã phá 3 kỷ lục SEA Games.

Để làm được điều đó, Ánh Viên đã đấu tranh để chiến thắng chính bản thân mình. Ngay ngày thi đấu đầu tiên, cô đã thi đấu dưới phong độ ở nội dung sở trường 200 m bướm. Điều đó khiến Ánh Viên rất sợ hãi khi bơi những ngày sau. Nhưng cô đã từng bước vượt qua để đóng góp nhiều nhất có thể cho đoàn thể thao Việt Nam (TTVN).

Anh Vien, HLV Dang Anh Tuan tra loi phong van truc tuyen Zing.vn hinh anh 1 Đây là kỳ SEA Games thứ 2 liên tiếp Ánh Viên đoạt nhiều huy chương nhất cho đoàn Thể thao Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Điều gì đã giúp Ánh Viên có được sự bền bỉ đến thế để thi đấu nhiều nội dung? Ánh Viên đã làm gì để vượt qua được áp lực của bản thân? Ánh Viên có dự định gì sau khi SEA Games kết thúc? Quanh năm tập luyện, thi đấu trên đường đua xanh có khiến cô gặp khó khăn khi bước ra cuộc sống xã hội…? Tất cả những thắc mắc của độc giả sẽ được Ánh Viên giải đáp thỏa đáng trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn.

Cùng tham dự với Ánh Viên là HLV Đặng Anh Tuấn. Ông là người trực tiếp huấn luyện cũng như định hướng để Ánh Viên chọn nội dung hợp lý, để có thể giành được nhiều huy chương nhất. Kình ngư sinh năm 1996 không còn xa lạ với khu vực, nhưng ông vẫn biết cách để cô học trò tỏa sáng ở một số nội dung không phải thế mạnh.

Kế hoạch cho Ánh Viên thời gian tới như thế nào? Liệu cô có đủ sức cạnh tranh huy chương ở những đấu trường lớn nhất thế giới? Ánh Viên sẽ tập trung vào những nội dung thế mạnh hay tiếp tục dàn trải để tranh huy chương? Tất cả sẽ được thầy của Ánh Viên cung cấp cụ thể đến người hâm mộ.

Ngay lúc này, độc giả có thể tham gia đặt câu hỏi tại đây.

Anh Vien, HLV Dang Anh Tuan tra loi phong van truc tuyen Zing.vn hinh anh 2 Phỏng vấn trực tuyến HLV Anh Tuấn và kình ngư Ánh Viên, Kim Sơn
► Nguồn: news.zing.vn