Angela Phương Trinh mặc gợi cảm, khoác áo lông thú gây tranh cãi

Sau thời gian mặc giản dị và kín đáo, Angela Phương Trinh bắt đầu quay lại với hình ảnh gợi cảm. Trang phục bó sát kết hợp áo lông thú của cô nhận ý kiến trái chiều của khán giả.

Khoảng một năm trở lại đây, Angela Phương Trinh lựa chọn cuộc sống ăn chay, tham dự các khóa tu thiền, ăn chay và hạn chế tham gia showbiz. Trên trang cá nhân, cô không còn chia sẻ những hình ảnh mặc trang phục cắt xẻ táo bạo mà lựa chọn quần jeans, áo thun đơn giản và kín đáo. 

Sau thời gian dài mặc giản dị, mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên 24 tuổi đăng tải bức ảnh cô mặc bộ váy chất liệu lụa, ôm sát khoe đường cong gợi cảm, kết hợp cùng áo khoác lông thú mô phỏng phần đuôi cáo. 

Áo khoác dạng lông thú của Angela Phương Trinh nhận được ý kiến trái chiều của khán giả. Nhiều người không đồng tình với việc cô mặc chiếc áo trên. 

Angela Phuong Trinh mac goi cam, khoac ao long thu gay tranh cai hinh anh 1 Khán giả phản đối Angela Phương Trinh mặc áo khoác dạng lông thú. 

"Chị ăn chay trường với quy y như vậy thì không nên mặc áo lông thú chị ơi. Không biết lông giả hay thật nhưng mà có cả cái đuôi thú thì không nên", "Hy vọng là lông giả" "Lông giống thật quá"... là một số bình luận phản đối cách lựa chọn trang phục của nữ diễn viên. 

Theo ý kiến của bộ phận khán giả trên, chiếc áo lông thú trên đi ngược lại tinh thần của Phật giáo. Trong khi đó, Angela Phương Trinh đã ăn chay trường, đi chùa tụng kinh và tham gia nhiều khóa tập thiền dài ngày. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những lời nói triết lý của đạo Phật.

Ngoài ra, gần đây, Angela Phương Trinh bắt đầu chia sẻ nhiều hình ảnh mặc gợi cảm như thời điểm còn thường xuyên hoạt động trong showbiz.

Trong một năm qua, Angela Phương Trinh thường lựa chọn những bộ trang phục kín đáo, nền nã và giấu vóc dáng nóng bỏng. Cô còn thay đổi cả thần thái và kiểu tạo dáng khi chụp ảnh, trở nên dịu dàng và hiền lành hơn. 

Đã lâu nữ diễn viên không tham gia phim ảnh, hạn chế đi sự kiện giải trí. Cuộc sống mới của Angela Phương Trinh được cho là dễ chịu, tĩnh tâm và gỡ bỏ được nhiều khúc mắc trong lòng.

Quá trình chuẩn bị 4 tiếng của Angela Phương Trinh để dự Fashion Week Trước khi có màn xuất hiện gây tranh cãi với chiếc nón lá được cách điệu đính lông hồng nổi bật, Angela Phương Trinh đã có sự chuẩn bị cầu kỳ kéo dài đến gần 4 tiếng.

Chán sexy, Angela Phương Trinh giản dị đi chùa, tham gia khóa tu

Trong những hình ảnh gần đây, Angela Phương Trinh mặc trang phục giản dị, nữ tính. Có thể thấy cuộc sống hiện tại của cô bình dị, chăm chỉ đi chùa, tu thiền và từ thiện.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5