Ai cũng có những người thầy, người cô mãi trong tâm trí

Có người giúp bạn mở trí khai tâm qua những trang giáo án có người soi đường dẫn lối ta đi, cũng có những người ngày đêm dốc trọn tâm sức cho những dự án giáo dục ý nghĩa.

Cuộc sống hiện đại bận rộn với nhiều đổi thay, nhưng không vì thế chúng ta quên đi hình bóng những người thầy. Những con người cao quý mà nhờ có họ, chúng ta trở thành chúng ta của hôm nay: Một thế hệ phát triển toàn diện với vững vàng kiến thức, đủ đầy kỹ năng, trọn vẹn yêu thương và sống có ước mơ hoài bão. Cũng nhờ có họ, cùng những dự án giáo dục mà họ đã dày công tâm huyết vì cộng đồng, xã hội đang ngày một tốt đẹp hơn.

Ai cung co nhung nguoi thay, nguoi co mai trong tam tri hinh anh 1 Dù những người thầy có ở cương vị nào, vai trò nào, Danisa hiểu rằng tất cả họ đều cần được xã hội tôn vinh bởi công việc ý nghĩa mà họ đang theo đuổi.

Ngày 20/11 sắp đến gần thôi thúc những trái tim mở lời tri ân, tôn vinh nghề cao quý. Thế nhưng, sâu trong tâm thức người Việt, sự ngại ngùng vẫn luôn là trở ngại khiến lòng tri ân, tôn vinh đôi khi không nói được thành lời. Làm sao để tỏ bày đến tất cả người thầy trong cuộc đời một cách ý nghĩa và trang trọng nhất? Đó cũng chính là sứ mệnh của Danisa nhân ngày nhà giáo Việt Nam năm nay.

Thấu hiểu rằng người thầy dù ở bất kỳ cương vị nào cũng đều cần được ghi nhận và tôn vinh bởi cộng đồng, Danisa tiếp tục mang đến chuỗi hoạt động đặc biệt 'Danisa - Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý'.

Sau 4 năm không ngừng lan tỏa câu chuyện tri ân, đây là lần đầu tiên Danisa thực hiện một sứ mệnh lớn lao hơn: Cùng cộng đồng tôn vinh nghề cao quý và đồng hành đóng góp cho những dự án giáo dục ý nghĩa của thầy cô, tiếp sức cùng lan rộng những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Và để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh lớn lao đó, Danisa đã dày công tìm hiểu và liên lạc trao đổi với 4 thầy cô đang thực hiện những dự án giáo dục vì cộng đồng mà Danisa tâm đắc nhất, chỉ để thấu hiểu những trăn trở, tâm huyết và kế hoạch của từng người một, trước khi trở thành cầu nối cho hàng triệu tấm lòng tỏ bày tri ân, tôn vinh và chung tay góp sức cùng phát triển hơn nữa những dự án này.

Theo đó, từ ngày 18/10 đến hết ngày 19/11, chỉ bằng những hành động nhỏ như mua bánh Danisa tại các siêu thị trên toàn quốc hay tham gia chia sẻ thông tin về chương trình trên mạng xã hội, người tiêu dùng đã đóng góp một phần công sức của mình vào các dự án giáo dục ý nghĩa của các thầy cô.

Tổng số tiền đóng góp từ các hoạt động này sẽ được Danisa thay mặt cộng đồng công bố và gửi trao đến các thầy cô tại đêm trình diễn nghệ thuật 'Danisa - Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý' như một chương kết đầy thăng hoa xuyên suốt câu chuyện truyền cảm hứng tri ân đặc biệt năm nay.

Giờ đây, đồng hành cùng Danisa, ai cũng có thể tri ân, tôn vinh nghề cao quý và góp sức cùng quý thầy cô mang những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Vì những điều tốt đẹp của nghề giáo không chỉ dừng lại trên bục giảng mà còn từ những đóng góp tích cực không ngừng nghỉ cho xã hội, cho thế hệ tương lai, đừng để ngày 20/11 vụt qua khi những lời tri ân, tôn vinh vẫn chưa được thành lời, những sẻ chia từ trọn tấm lòng chưa một lần được trao tặng.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5