Acecook mang 'Happiness Concert 2020' đến phố cổ Hội An

Chương trình hòa nhạc có kết hợp giữa nhạc giao hưởng, nhạc dân gian, nhạc điện tử và sẽ tổ chức sân khấu ngoài trời ngay trung tâm phố cổ Hội An.

Acecook Happiness Concert sẽ diễn vào ngày 14/12. Buổi biểu diễn ngoài trời dưới sự chỉ đạo của nhà sản xuất âm nhạc Slim V. Những người yêu nhạc sẽ có cơ hội thưởng thức những bài nhạc "tuy quen mà lạ" như: Se chỉ luồn kim, Ngồi tựa mạn thuyền, Hào khí Đông Á, Đào liễu, Mưa trên phố Huế, Rhapsody Tây Bắc - sáo mèo độc tấu... được hoà âm lại với nhạc điện tử hoặc kết hợp với dàn nhạc giao hưởng. 

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Vietnam trong buổi họp báo công bố chuỗi hoà nhạc Acecook Happiness Concert 2020.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Vietnam (thứ hai từ phải sang)  trong buổi họp báo công bố chuỗi hoà nhạc Acecook Happiness Concert 2020

Trước đó,  Acecook Happiness Concert ghi dấu ấn với chương trình biểu diễn ngoài trời cùng hai buổi biểu diễn chính thức trong nhà hát. Năm nay, thành phố di sản Hội An đã được Acecook Vietnam lựa chọn để tổ chức buổi biểu diễn chương trình âm nhạc ngoài trời với sự xuất hiện của những nhạc công đến từ Học Viện Âm Nhạc Huế hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn trình diễn đậm đà bản sắc Việt.

Acecook Việt Nam tin rằng, với giai điệu cổ truyền từ miền đất cố đô, song hành với thanh âm hiện đại đầy năng động, Acecook Happiness Concert sẽ mang đến cho người dân Hội An và du khách cảm nhận mới mẻ về phố cổ bên sông Hoài.

Nhạc trưởng nổi tiếng người Nhật Honna Tetsuji (ngồi giữa) đang giới thiệu về chương trình Acecook Happiness Concert 2020.

Nhạc trưởng nổi tiếng người Nhật Honna Tetsuji (ngồi giữa) giới thiệu về chương trình Acecook Happiness Concert 2020.

 Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo đạo âm nhạc của Acecook Happiness Concert lần này, Slim V cho biết anh rất vui  khi được thử sức ở "sân khấu đặc biệt" lần này. "Tôi tin các màn trình diễn này sẽ mang đến nhiều cảm giác mới mẻ cho khán giả Việt cũng như du khách. Chúng tôi đã kết hợp các giai điệu hàn lâm của nhạc giao hưởng, sự dung dị của nhạc dân gian với màu sắc hiện đại của nhạc điện tử", nhà sản xuất âm nhạc nói.

Bên cạnh SlimV, ban tổ chức còn cộng tác với những Solist tài năng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả khắp thế giới để đem đến những trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn nhất cho khán giả. Năm nay, Acecook sẽ giới thiệu 2 solists nổi tiếng của Nhật Bản: nghệ sĩ Cello Miyata Dai sẽ tham gia trình diễn tại Hà Nội ngày 8/1/2020 và nghệ sĩ Jazz Piano Yamashita Yosuke tại TP HCM vào ngày 12/1/2020.

Tổng giám đốc Acecook Vietnam tặng hoa và chụp hình cho Slim V (ngoài cùng bên trái), Giám đốc nhà hát VNSO và nhạc trưởng Honna Tetsuji (ngoài cùng bên phải).

Tổng giám đốc Acecook Vietnam tặng hoa và chụp hình cho Slim V (ngoài cùng bên trái), Giám đốc nhà hát VNSO và nhạc trưởng Honna Tetsuji (ngoài cùng bên phải).

Acecook Happiness Concert tại Hội An sẽ hoàn toàn mở cửa cho khán giả. Riêng tại Hà Nội và TP HCM, vé chương trình sẽ mở bán trực tiếp tại phòng vé của Nhà hát lớn Hà Nội và Nhà hát TP HCM  từ 25/12.

(Nguồn: Acecook Vietnam)

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: http://www.acecookvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AcecookVietnam.vn/

Website VNSO: http://vnso.org.vn/

Fanpage VNSO: https://www.facebook.com/dnghvn.vnso/

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3