5 lần Minh Hằng hở bạo khiến fan lo lắng

Không dưới năm lần Minh Hằng khiến người hâm mộ lo lắng vì cô chọn phong cách thời trang táo bạo.
5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 1 Minh Hằng tổ chức tiệc sinh nhật cùng người hâm mộ ngày 22/6 vừa qua. Thời trang của nữ ca sĩ đầy cá tính với chiếc váy liền quyến rũ. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 2 Trong một tiết mục, cô diện áo lửng, khoe vòng một đầy đặn, và nhảy sung khoe triệt để thế mạnh ngoại hình sexy và khả năng vũ đạo đẹp mắt. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 3 Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trẻ, Minh Hằng biểu diễn rất sung những tiết mục đã được cô chuẩn bị từ trước. Tuy nhiên, vì quá mải mê khoe vũ đạo nóng bỏng, cô bị tuột dây áo và liên tục phải lấy tay kéo áo lên. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 4 Người đẹp ngay sau đó khiến người hâm mộ lại tiếp tục chú ý với tình tiết cởi áo trong tập phim chiếu ngày 24/6 của Vừa đi vừa khóc để chứng minh mình là con gái.  5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 5 Liên tiếp những cảnh táo bạo của người đẹp khiến fan nhớ lại những tình cảnh dở khóc dở cười mà nữ ca sĩ dày dạn kinh nghiệm đã trải qua. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 6 Sự cố đầu tiên đến với Minh Hằng khi cô bị lộ một số hình ảnh hớ hênh năm 2009. Khi đó, người đẹp chia sẻ bị mất máy tính cá nhân.
5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 7 Sau sự cố hình ảnh "mạo hiểm" tuổi đôi mươi, Minh Hằng triệt để áp dụng phong cách thời trang khoe ngực táo bạo. Đây là một bức hình Minh Hằng diện áo ngực vuông giúp khoe vòng 1 quyến rũ. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 8 Năm 2011, Minh Hằng gặp sự cố thứ hai khi hát trên sân khấu và mặc quần ren phản cảm. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 9 Kể từ sau đó, nữ ca sĩ để ý nhiều hơn đến trang phục của mình nhưng vẫn kiên định phong cách nổi loạn. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 10 Bước sang năm 2012, nữ ca sĩ tiếp tục khoe dáng trong những bộ trang phục được cắt cúp táo bạo. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 11 Trong một buổi biểu diễn trên sân khấu, nữ ca sĩ thường xuyên phải lấy tay giữ áo. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 12 Thế nhưng người hâm mộ vẫn thót tim lo lắng cô sẽ gặp sự cố. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 13 Có lẽ đây là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất năm 2013 về trang phục của Minh Hằng. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 14 Cô khoe vòng một táo bạo trong một sự kiện.
5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 15 Mới đây, tháng 2/2014, Minh Hằng khoe áo xuyên thấu một cách táo bạo hơn bao giờ hết. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 16 Mặc dù táo bạo, Minh Hằng luôn biết để ý trang phục cho an toàn. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 17 Đôi khi cô lột xác mặc bikini khiến fan phát sốt. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 18 Cũng có lúc nữ ca sĩ mặc váy trắng tinh khôi, không quên khoe vòng 1 đẹp. 5 lan Minh Hang ho bao khien fan lo lang hinh anh 19 Đây là một trong những hình ảnh cá tính mới của Minh Hằng.
► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5