Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

20 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 tại Trung Quốc

Bộ đôi iPhone thế hệ mới của Apple đã chính thức cho đặt hàng tại Trung Quốc từ cuối tuần qua.

Trong vòng 6 giờ đầu tiên, 1 triệu chiếc được đặt mua. Trước đó, một nhà bán lẻ đã cho đặt trước 9 triệu máy. 

iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ "đẻ trứng vàng" cho Apple khi cập bến thị trường Trung Quốc. Ảnh: BGR.

Hiện tại, tổng số đơn đặt hàng của iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại thị trường đông dân nhất thế giới đã đạt 20 triệu, Digitimes cho biết.

Như vậy, cùng với nhà bán lẻ Jingdong Mall, đơn vị đã nhận được 9 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus trước cả thời điểm Apple chính thức cho phép đặt mua, 3 nhà mạng của Trung Quốc cũng đã nhận được hơn 10 triệu đơn trong thời gian từ 10 - 13/10. Đây là con số thật sự ấn tượng và kỷ lục từ khi dòng sản phẩm này xuất hiện ở Trung Quốc.

Một dự đoán gần đây cho biết, Apple có thể bán được hơn 21 triệu chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus sau 2 tuần phát hành đầu tiên ở 30 thị trường, không bao gồm Trung Quốc.

Cuối tuần này, bộ đôi iPhone thế hệ mới sẽ "cập bến" thị trường đông dân nhất thế giới. Trong vòng 3 ngày nữa, số đơn đặt trước có thể sẽ tiếp tục tăng mạnh, dấu hiệu cho thấy Apple sẽ đạt được thành công lớn tại Trung Quốc.

1 triệu iPhone 6 được đặt mua trong 6 giờ tại Trung Quốc

Sau 6 giờ đầu tiên cho phép đặt hàng iPhone 6 và 6 Plus tại Trung Quốc, các nhà mạng đối tác của Apple đã nhận được hơn 1 triệu lượt đăng ký.

Nguyễn Mai

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ