20 năm chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Mylina Group

Năm 2019 đánh dấu hành trình 20 năm chinh phục thị trường hương liệu trong và ngoài nước của doanh nghiệp.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Hương Liệu và Du lịch Mỹ Linh (Mylina Group) tổ chức tại khách sạn InterContinental Sài Gòn Hotel hôm 27/12/2019.

Tại sự kiện, bà Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) ghi nhận sự ủng hộ, hỗ trợ của các cơ quan ban ngành, hiệp hội và các đối tác đã giúp đơn vị phát triển bền vững, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và cộng đồng.

Bà Dung chia sẻ, 20 năm là chặng đường đủ để Mylina Group khẳng định vị thế thương hiệu. Bên cạnh những thăng trầm, công ty đã trải qua nhiều giai đoạn, khoảnh khắc đáng nhớ. "Chúng tôi tin rằng với cái tâm, cái tài của ban lãnh đạo; sự đồng hành, dấn thân, hội nhập của thế hệ trẻ, các cán bộ nhân viên cùng sự hợp tác, tin tưởng của đối tác sẽ giúp Mylina chinh phục những cột mốc tiếp theo trong thị trường tinh dầu, hương liệu Việt Nam", bà Dung khẳng định. 

Bà Lâm Thị Mỹ Dung (thứ năm từ trái sang) - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Mylina Group cùng các khách mời tại sự kiện.

Bà Lâm Thị Mỹ Dung (thứ năm từ trái sang) - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Mylina Group cùng các khách mời tại sự kiện.

Trong khuôn khổ chương trình diễn ra nhiều tiết mục âm nhạc sôi động, với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như nữ ca sĩ Tóc Tiên, ban nhạc Sima.

"Chúng tôi muốn dành tặng sự tri ân sâu sắc đến các khách mời, cũng như chào đón năm mới hứa hẹn nhiều thành công và niềm vui", lãnh đạo Mylina Group cho biết.

Bà Lâm Thị Mỹ Dung.

Bà Lâm Thị Mỹ Dung.

Vị đại diện đánh giá, phần đặc biệt nhất của buổi lễ là khoảnh khắc "tiếp nối hai thế hệ". Bà Lâm Thị Mỹ Dung giới thiệu con gái Nguyễn Châu Linh sẽ giữ vị trí Giám đốc Đối ngoại và Phát triển của công ty. 

"Chúng tôi kỳ vọng với đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, cùng sự tiếp nối của lãnh đạo trẻ nhiệt huyết, sáng tạo sẽ đưa Mylina Group ngày một phát triển mạnh mẽ hơn", đại diện công ty nói.

Bà Lâm Thị Mỹ Dung 

Bà Lâm Thị Mỹ Dung và con gái Nguyễn Châu Linh (váy trắng) trên sân khấu.

Mylina Group là một trong số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lĩnh vực hương liệu từ năm 1999. Với việc xây dựng các vùng nguyên liệu riêng, đồng thời áp dụng khoa học kĩ thuật, doanh nghiệp đã ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng.

(Nguồn: Mylina Group)

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5